Easy1Up Việt Nam

Easy1Up Cung Cấp Các Khóa Học Online, Về Một Lĩnh Vực Duy Nhất Đó Kinh Doanh Qua Internet
Theo dõi tôi

CÂU CHUYỆN VỀ MMO NGUYỄN PHẠM QUỐC ẢNHBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 12 30, 2019  

Chào mừng bạn đã đến với Easy1Up Nguyễn Phạm Quốc Ảnh! Tôi tên là Nguyễn Phạm Quốc Ảnh, “bộ não” phía sau Easy1Up Nguyễn Phạm Quốc Ảnh!

Nếu bạn cho tôi đoán về bạn, tôi sẽ đoán thế này: Bạn là một người ưa sáng tạo, có cá tính, đầy tham vọng!

Nhưng, nếu cho tôi đoán tiếp về công việc hiện tại của bạn chỉ bằng một từ, tôi sẽ đoán: Nhàm chán!

Đơn giản bởi vì nhàm chán bạn mới tìm đến đây, ngay tại Easy1Up Nguyễn Phạm Quốc Ảnh này. Cá nhân tôi cũng đã từng như thế và tôi tin chắc rằng, phần lớn chúng ta trong suốt cuộc đời đều trải qua một quãng thời gian nhàm chán như thế!

Đây cũng chính là lý do mà tôi tạo ra Easy1Up Nguyễn Phạm Quốc Ảnh, nơi giúp tôi loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi cuộc sống của tôi!

Nhàm chán ở đây tôi đang muốn nói đến cái cảm giác phải thức dậy đúng 6h sáng, vội vàng lao ra đường trong sự vội vã, đối mặt với khói bụi kẹt xe, sau đó đến nơi làm việc với sự uể oải và cố gắng để kết thúc công việc vào lúc 6h chiều. Thật sự rất nhàm chán!

Và nếu bạn cũng như thế, bạn đang ở đây, tại Easy1Up Nguyễn Phạm Quốc Ảnh và có lẽ bạn đang có một ý tưởng, một dự định mới và cụ thể hơn bạn muốn làm một điều gì đó trên Internet, để thay đổi cuộc sống của bạn?

Nhưng có thể bạn đang…


§ Không biết phải bắt đầu từ đâu?

§ Bạn chưa biết chính xác loại sản phẩm, dịch vụ nào và nó có phù hợp với những thế mạnh của bạn?

§ Bạn đăng mắc kẹt trong một mớ hỗn độn về ý tưởng, công việc và đặc biệt là câu hỏi: làm sao để gia tăng thu nhập bằng cách tận dụng sức mạnh của Internet?

Đừng quá lo lắng, cá nhân tôi cũng đã từng như thế! Thật sự còn khủng khiếp hơn thế!

Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đến với công việc MMO toàn thời gian…


…sau những thất bại tưởng chừng như không thể đứng dậy. Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã từng khởi nghiệp và có trong tay một công ty, "CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TIN HỌC HOÀNG KIM" kinh doanh mua bán thương mại dịch vụ (cửa hàng thiết bị an ninh, cửa hàng nhượng quyền Mobifone và một cửa hàng nhượng quyền MoMo)! 


Cửa hàng Thiết bị an ninh - Cctv Hoàng Kim
Cửa hàng Thiết bị an ninh - Cctv Hoàng Kim
Cửa hàng nhượng quyền MoMo - MoMo Hoàng Kim
Cửa hàng nhượng quyền MoMo - MoMo Hoàng Kim
Cửa hàng nhượng quyền Mobifone - Mobifone Hoàng Kim
Cửa hàng nhượng quyền Mobifone - Mobifone Hoàng Kim

Nhưng bạn biết đấy kinh doanh là một cái gì đó đầy may rủi, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh còn nhớ những ngày cuối cùng khi ngồi trong công ty của mình vào một chiều mưa tháng 8 năm 2013. Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã không thể làm gì khác hơn là gọi điện cho dịch vụ thanh lý đồ cũ để họ giúp “dọn dẹp” và trả mặt bằng…

Nguyễn Phạm Quốc Ảnh rời nơi đó với một chiếc laptop và vài món đồ lặt vặt. Chuỗi ngày sau đó là quãng thời gian khủng khiếp, Nguyễn Phạm Quốc Ảnh không biết làm gì vì không vốn, không niềm tin và định hướng.

Thế rồi tôi bắt đầu xin vào làm tại một công ty bất động sản với mong muốn nhanh chóng có nhiều tiền. Nhưng ở đời đâu phải chuyện gì cũng như tư mong muốn mà được. Nếu bạn đã từng hoặc đang là một nhân viên Sale Bất Động Sản bạn sẽ hiểu rõ khó khăn khó khăn mà tôi phải trải qua khi bắt đầu vào nghề.
Những ngày đầu khi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh mới bước chân vào nghề
Những ngày đầu khi Nguyễn Phạm Quốc Ảnh mới bước chân vào nghề
Với mức lương cứng ít ỏi chỉ 4 triệu/tháng mọi chi phí phát sinh đều do mình tự trang trải, làm việc từ sáng sớm tới tối khuya, dải nắng dằm mưa đi hàng chục cây số để đến gặp khách hàng không những thế đôi khi còn bị khách cho leo cây, có những lần tôi ức đến phát khóc khi khách đã xuống tiền cọc rồi mà còn phải trả lại khi dự án bị hủy…Còn nhiều lắm những cay đắng của cái nghề này mang lại.
Đọc tới đây chắc nhiều bạn nghĩ tôi đã bỏ cuộc và tìm cho mình một công việc khác an phận hơn, tôi đâu có dễ dàng bỏ cuộc như vậy vì tôi có tham vọng, có hoài bão và có ước mơ.
Đồng đội tại 1 công ty bất động sản Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã làm
Đồng đội tại 1 công ty bất động sản Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã làm
Nguyễn Phạm Quốc Ảnh ngày ngày tích cực gọi điện tìm kiếm khách hàng
Nguyễn Phạm Quốc Ảnh ngày ngày tích cực gọi điện tìm kiếm khách hàng
Tiệc tất niên cuối năm cùng đồng đội tại một công ty bất động sản Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã làm
Tiệc tất niên cuối năm cùng đồng đội tại một công ty bất động sản Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã làm
1 năm 8 tháng hoàn toàn không có một giao dịch nào thành công trọn vẹn, tôi rời bỏ công ty và tìm cho mình một công ty bất động sản khác, lần này tôi chọn cho mình một công ty bất động sản không lương nhưng phân khúc thị trường đa dạng hơn, cũng bởi vì công ty không trả lương nên tôi phải tìm cho mình một công việc phụ để trang trải cuộc sống và tôi bắt đầu bước vào thế giới MMO.
AccesstradeAdflex là 2 đơn vị tiếp thị liên kết đầu tiên tôi đăng ký, thời gian này chúng không giúp tôi kiếm được nhiều chỉ là tạm đủ mà thôi. Ở công ty mới mọi việc có vẻ thuận lợi hơn với tôi có lẽ bởi vì tôi không còn non nớt nhưng hồi mới vào nghề nữa, tôi bắt đầu có những giao dịch đầu tiên, nhưng hoa hồng bị chia nhỏ nhận theo từng đợt, việc phải gặp khách thường xuyên không giúp tôi trở nên dư giả hơn, thế là tôi chuyển qua công ty khác, khác và khác nữa.
Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, năm 2017 tôi cũng đã gặt hài được một chút thành tựu trong nghề được đề bạt thành giám đốc sàn (GĐS) của một công ty bất động sản chuyên mua bán đất nền vùng ven. Chức vụ càng cao thì áp lực càng lớn, giờ đây tôi cần nhiều khách hàng hơn.
GĐS Nguyễn Phạm Quốc Ảnh
GĐS Nguyễn Phạm Quốc Ảnh
Nếu hỏi bạn rằng : “ bạn thấy việc gì khó nhất khi bạn là sale bất động sản ?” bạn sẽ trả lời như thế nào, với tôi câu trả lời là “ tìm kiếm khách hàng ”. Việt Nam thì nhiều người lắm nhưng ai sẽ là người mua sản phẩm bạn bán, làm sao để tiếp cận họ một cách hiểu quả nhất, làm sao kiếm được nhiều khách hàng trong một thời gian ngắn.
Lúc bấy giờ tôi cũng không biết phải làm sao,vì vậy tôi đăng ký các khóa học offline NikIM GroupFaceSeo  và các khoá học online của UnicaEdumallKyna để trao dồi thêm kỹ năng tìm kiếm khách hàng của mình. Nhưng những khóa học ấy vẫn chưa giúp tôi tìm kiếm khách hàng một cách dễ dàng hơn vì vậy tôi tiếp tục tìm kiếm và tôi đã tìm thấy bí kíp của cuộc đời mình khóa học của Easy1Up. Việc tìm kiếm và thuyết phục khách hàng trở nên trơn tru hơn từ khi tôi tham gia học các khoá học của Easy1Up.
Nếu bạn là một người đầy tham vọng như tôi, tôi tin rằng bạn cũng sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào mang đến thêm nguồn thu nhập cho mình. Easy1Up không chỉ đơn thuần là một khóa học giúp bạn cải thiện kỹ năng mà còn là một đơn vị tiếp thị liên kết. Như kể trên từ khi tôi còn làm trong công ty bất động sản không lương tôi đã làm MMO và tiếp thị liên kết chính là 1 phần của MMO, nó đã góp phần giúp tôi trụ được đến ngày hôm nay còn Easy1Up giúp tôi có thêm nguồn thu nhập 2000$/tháng.
Kết quả giao dịch trong 6 tháng của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh với Easy1Up
6 tháng của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh với Easy1Up
Kết quả giao dịch trong 6 tháng của Nguyễn Phạm Quốc Ảnh với Easy1Up
Hy vọng câu chuyện của tôi sẽ tiếp thêm động lực cho bạn. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn, mệt mỏi, nhàm chán, tệ hơn là muốn gục ngã thì hãy cố lên và bạn có thể tham gia trở thành đồng đội của tôi tại Easy1Up tôi chắc chắn rằng cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Không cần dành nhiều thời gian như trước đây mà vẫn có thể cùng vợ chăm sóc con, làm việc nhà… mà vẫn có thể tạo ra thu nhập với $ từ 3 đến 4 con số bằng việc mỗi ngày dành thời gian 2 tiếng cho công việc online.
Hiện nay tôi có thể nói tôi đã tự do về tài chính, về thời gian tức là có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, làm việc khi mọi người đã đi ngủ hoặc vừa đi du lịch cùng gia đình vừa làm việc chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại kết nối internet.

Vì thế đến thời điểm hiện tại Nguyễn Phạm Quốc Ảnh có mục tiêu & niềm tin lớn nhất rằng:


Nguyễn Phạm Quốc Ảnh muốn hướng dẫn bạn thành người làm Easy1Up chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập THỤ ĐỘNG từ internet! Vì tôi tin rằng học và làm Easy1Up sẽ là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển mối quan hệ và kiếm thêm nhiều tiền hơn trên internet!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét