Easy1Up Việt Nam

Easy1Up Cung Cấp Các Khóa Học Online, Về Một Lĩnh Vực Duy Nhất Đó Kinh Doanh Qua Internet
Theo dõi tôi

TÌM HIỂU VỀ EASY1UPBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 12 02, 2019    Tags:,,,,,,,, 


Easy1up là một kênh kiếm tiền online qua hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing), mang lại cho mọi người nguồn thu nhập lớn và bền vững bởi sản phẩm và mô hình kinh doanh của họ.
Vậy cụ thể:
Easy1up là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với Easy1up? Quyền lợi khi làm Easy1up? Nên bắt đầu làm Easy1up như thế nào?

🔴 EASY1UP LÀ GÌ?

Easy1up là một công ty đào tạo trực tuyến. Công ty có 6 khóa học online, giá từ 30 USD – 2500 USD. Nội dung các khóa học này dạy mọi người cách quảng cáo – cách tiếp thị – tư duy kinh doanh và những điều cần thiết để kiếm tiền với tiếp thị liên kết – kiếm tiền online. Đây giống như các khóa dạy nghề vậy, và Easy1up dạy nghề kiếm tiền online.
Các bạn có thể xem nội dung chi tiết các khóa học tại đây: https://easy1up.com/products.php
Đây là một số thông tin về Easy1up: (Bạn có thể tự kiểm tra các thông tin này)
✅ Công ty Easy1up có trụ sở tại New York – Mỹ.
✅ Easy1up chính thức hoạt động năm 2016 từ Mỹ
✅ CEO Easy1up: Peter Wolfing
✅ Website công ty: https://easy1up.com/
✅ Có khoảng 5000 người trên Toàn cầu đang làm tiếp thị liên kết cho Easy1up, 46% trong số đấy là người Mỹ.

🔴 LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP?

Easy1up bán 6 khóa học online và Easy1up chỉ có chương trình tiếp thị liên kết cho những khách hàng của công ty. Cho nên, nếu muốn làm tiếp thị liên kết cho Easy1up, chúng ta phải trở thành khách hàng của công ty bằng việc mua khóa học!
Các bạn có thể mua bất kỳ khóa học nào trong hình bên dưới, chỉ lưu ý một điều, Luật công ty: mua khóa học nào sẽ được học và bán khóa đó trở xuống.
Ví dụ: các bạn mua khóa 550 USD thì sẽ được học và bán 4 khóa 30 – 110 – 275 – 550 USD. Nếu có khách mua khóa cao hơn (Khóa 1100 hoặc 2500 USD) thì các bạn sẽ không được hưởng hoa hồng.
Cho nên, khóa 2500 USD là khóa lợi nhất. Mua khóa này chúng ta được học và bán tất cả các khóa.
Lưu ý: Khóa học chỉ mua một lần và sử dụng vĩnh viễn. Không tốn thêm bất kỳ phí nào khác hàng tháng (Ngoài tiền chúng ta chi cho quảng cáo – tiếp thị)

🔴 QUYỀN LỢI KHI LÀM EASY1UP LÀ GÌ?

Làm Easy1up chúng ta được hưởng 2 loại hoa hồng.


▶ Hoa hồng thứ nhất: là hoa hồng tiếp thị trực tiếp. Bạn xem hình 6 khóa học và giá tiền ở mục 2 phía trên
➕ Bán 5 khóa đầu tiên ( từ khóa 30 USD đến 1100 USD ): hoa hồng 90%
➕ Bán khóa cuối cùng ( khóa 2500 USD ): hoa hồng 80%
▶ Hoa hồng thứ 2: hoa hồng pass-up sale thứ 2.
➕ Bạn sẽ được hưởng một sale thứ 2 của khách bạn bán ở gói tương ứng.
➕ Ví dụ: Bạn có khách mua khóa học 550 USD. Họ bán sale 550 USD thứ nhất họ hưởng, họ bán sale 550 USD thứ 2, thì sale này bạn sẽ bay lên cho bạn. Điều này giúp bạn có được thu nhập thụ động.

🔴 NÊN BẮT ĐẦU LÀM EASY1UP NHƯ THẾ NÀO?

Bắt đầu với khóa nào thì còn tùy thuộc vào thu nhập mong muốn và khả năng tài chính của bạn. Nguyễn Phạm Quốc Ảnh sẽ đưa ra phương án cho từng trường hợp cụ thể:

Nếu bạn là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập:

Bạn có thể bắt đầu với khóa 110 USD (khoảng 2,5 triệu) hoặc 275 USD ( khoảng 6,3 triệu), tốt nhất là khóa 275 USD.
➕ Với khóa 110 USD. Bán được 1 khóa 110 USD bạn được hoa hồng 100 USD ( 2,3 triệu). Tháng bán chừng 2 đến 4 sale là bạn có thể kiếm được từ 4,6 – 9,2 triệu rồi. Phương án này khỏe hơn việc kiếm tiền bằng đánh đổi thời gian như phục vụ, chạy Grab, làm thuê.
➕ Với khóa 275 USD. Bán được 1 sale 275 USD bạn được hoa hồng 250 USD ( 5,7 triệu ). Tháng cố gắng bán 2 sale như thế này là bạn kiếm được hơn 11 triệu.
Đây là 2 khóa phù hợp với bạn.

Với các bạn là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa:

Gói phù hợp là gói 550 USD.
➕ Khi bạn bán được 1 sale 550 USD, bạn được hoa hồng 500 USD (11,5 triệu)
➕ Như vậy 1 tháng chỉ cần bán 2 khóa 550 USD là bạn kiếm được 1000 USD rồi (23 triệu)

Với các bạn dân kinh doanh online chuyên nghiệp, dân tài chính, môi giới BDS

Muốn kiếm nhiều với Easy1up thì nên mua khóa 2500 USD để làm.
♻️ Vì sao nên mua khóa này:
➕ Vốn bỏ một lần duy nhất. Không phải nâng cấp nhiều lần tốn tiền.
➕ Được học và bán tất cả các khóa.
➕ Hoa hồng cao nhất lên đến 46 triệu/sale. Tháng tập trung bán 2 khóa 2500 USD là được 4000 USD hoa hồng (khoảng 92 triệu)
Đây là bài toán hoàn toàn khả thi và rất nhiều anh/chị trong team Nguyễn Phạm Quốc Ảnh đã làm được.
Nguyễn Phạm Quốc Ảnh thích nhất ở Easy1up là chúng ta chỉ mua khóa học 1 lần. Bán 2 sale lấy lại 100% vốn ( rủi ro về 0 ) và từ đó về sau bán bao nhiêu cứ hưởng hết mà không tốn thêm phí hàng tháng, năng động, tái đầu tư, nhập hàng . . .
Vốn cao nhất ở đây cũng chỉ 2500 USD (khoảng 59 triệu). Nó không nhiều so với kinh doanh truyền thống, nhưng tiềm năng lợi nhuận rất lớn. Mà ở kinh doanh truyền thống, bạn cũng không có nhiều sự lựa chọn với số vốn ít ỏi này. Rất nhiều người bỏ hàng trăm triệu để mở một công việc kinh doanh và thất bại. Tiếp Thị Liên Kết là một giải pháp cực kỳ an toàn !
Hãy tham gia cùng Nguyễn Phạm Quốc Ảnh trong chương trình thú vị và sinh lợi này. Easy1Up.com đang thay đổi cuộc sống Nguyễn Phạm Quốc Ảnh hàng ngày. Và Nguyễn Phạm Quốc Ảnh mong muốn sẽ có bạn trong đó.

🔴CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ EASY1UP

Câu hỏi 1: làm Easy1up có rủi ro ko ?

Mô hình kinh doanh nào thì cũng có rủi ro cả. Ngay cả việc gửi tiền ngân hàng còn rủi ro nữa mà. Thời gian qua các bạn có thể thấy rất nhiều vụ mất tiền tỷ khi gửi tiết kiệm ngân hàng trên báo chí.
Nhưng ở Easy1up. Sẽ rất an toàn vì 2 lý do
_ hoa hồng về trực tiếp tài khoản, ko sợ cty ko thanh toán
_ Bán 1 sale lấy lại 90% vốn. Sale nhỏ nữa là lấy 100% vốn. Sau đó rủi ro bằng 0

Câu hỏi 2: thị trường còn tiềm năng ko ?

Sản phẩm của Easy1up giúp mọi người kiếm tiền online, cho nên ai muốn kiếm tiền online sẽ là khách hàng tiềm năng của Easy1up.

Các bạn có thể thấy người muốn kiếm tiền online sẽ rất nhiều. Tuổi từ 18 đến 45. Cả nam lẫn nữ. Dân số VN hiện nay ở 90 triệu dân. Trong khi ở VN hiện nay chỉ mới có khoảng 1000 người đang làm tiếp thị liên kết cho Easy1up, mà khách hàng thì lên tới hàng triệu người. Chưa kể thị trường nước ngoài. Vì Easy1up kinh doanh quy mô toàn cầu.

Câu hỏi 3: không có kinh nghiệm thì có làm được ko ? 

Nghề nào cũng vậy. Muốn kiếm được tiền đều phải học. Để có cái nghề hiện tại kiếm 10-20 tr các bạn cũng phải mất 4-5 năm học đại học cơ mà. Để có thu nhập ngàn đô mỗi tháng vs Easy1up tất nhiên cũng phải học. Group hướng dẫn đã có đầy đủ chi tiết các hướng dẫn để học rồi làm. Học lâu hay mau tuỳ nền tảng cơ bản của các bạn.

Câu hỏi 4: có đảm bảo kiếm được tiền ko ?

Các bạn phải biết. Đây là Tiếp Thị Liên Kết, ko ai ko phải có trách nhiệm gì với ai cả. Team hướng dẫn cho các bạn làm là tự nguyện. Các bạn phải học, phải làm việc thì mới có tiền. Mình đâu có giám sát bạn làm hay ko làm mà đảm bảo.

Câu hỏi 5: làm bao lâu kiếm được tiền ?

Cái này tuỳ mỗi người, sẽ ko có thời gian cụ thể cho một ai được. Người làm trong bán hàng, marketing chuyển sang thì làm mau kiếm được tiền. Người chưa kinh doanh bao giờ, chưa có sẵn khách hàng tiềm năng thì lâu hơn.
Rồi còn phụ thuộc vào bạn làm việc có tập trung hay ko.
Nhiều người kiếm được tiền ngay ngày đầu tiên. Một số bạn kiếm dc tiền trong tuần đầu. Còn 1-2 tháng là bình thường.

Câu hỏi 6: Cty Easy1up có văn phòng ở VN ko ?

Câu trả lời là ko. Đây là hình thức Tiếp Thị Liên Kết, kinh doanh toàn cầu, ko cần thiết phải mở văn phòng ở VN.

Câu hỏi 7: tại sao website Easy1up ko để địa chỉ cty ?

Câu hỏi này ông Peter Wolfing. CEO của Easy1up trả lời rằng: "cty ko giữ tiền hoa hồng của  người làm với Easy1up. Nên ko cần thiết phải để địa chỉ cty. Tuy nhiên cty có trụ sở tại New York - Mỹ. Nếu bạn cần tôi có thể cung cấp. Với lại luật bên Mỹ khá chặt chẽ, E1U kinh doanh được thì chắc chắn phải hợp pháp.

Câu hỏi 8: làm thế nào để bắt đầu làm Easy1up ?

Bước 1: mua khoá học để được quyền học và kinh doanh
Bước 2: tiếp thị website cty làm sẵn cho các bạn

Câu hỏi 9: mua khoá 275, muốn nâng lên khoá 2500 thì thanh toán bao nhiêu tiền ?

6 khoá học của Easy1up là riêng biệt. Nên mua khoá nào thì thanh toán đủ tiền khoá đó. Cho nên nếu ở khoá 275 mà nâng lên khoá 2500 thì thanh toán 2500 USD

Câu hỏi 10: công ty có chương trình hoàn tiền không ?

Cty không có chương trình hoàn tiền sau khi mua khoá học. Điều này công ty có nhắc đến khi các bạn thanh toán. Cho nên để không khiếu nại về sau. Các bạn hãy tìm hiểu cho thật kỹ trước khi mua khoá học.


About Nguyễn Phạm Quốc Ảnh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas euismod diam at commodo sagittis. Nam id molestie velit. Nunc id nisl tristique, dapibus tellus quis, dictum metus. Pellentesque id imperdiet est.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét